ทริป ทัวร์ ไทย dot com ทริป ทัวร์ ไทย dot com
 
ทริป ทัวร์ ไทยHome
ทริป ทัวร์ ไทยแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยม
ทริป ทัวร์ ไทยท่องเที่ยว 76 จังหวัด
ทริป ทัวร์ ไทยเทศกาลประจำเดือน
ทริป ทัวร์ ไทยท่องเที่ยวตามฤดุ
  ทริป ทัวร์ ไทยหน้าร้อน
  ทริป ทัวร์ ไทยหน้าฝน
  ทริป ทัวร์ ไทยหน้าหนาว
ทริป ทัวร์ ไทยกิจกรรมท่องเที่ยว
ทริป ทัวร์ ไทยโรงแรม ที่พัก
ทริป ทัวร์ ไทยร้านอาหารแนะนำ
ทริป ทัวร์ ไทยบริษัททัวร์
ทริป ทัวร์ ไทยเบอร์โทรศัพท์
ทริป ทัวร์ ไทยรถยนต์ เครื่องบิน รถไฟ
ทริป ทัวร์ ไทยเพิ่มข้อมูล | แนะนำเรา
 
ทาสีบ้าน
" P A I N T  'n  B U I L D "

ทาสีบ้าน

ทาสีห้องคอนโด

ทาสีบ้าน

ทาสีห้องคอนโด

ทาสีบ้าน

ทาสีห้องคอนโด

painting service in bangkok

ต้องการ ทาสีบ้าน   ทาสีห้องคอนโด   ทาสีบ้าน
  ทาสีบ้าน  ทาสีห้องคอนโด 
painting service in bangkok โทรเลย!! .   โทร. 02-300-4791
  click  " P A I N T  'n  B U I L D "

หางาน อมตะนคร หางาน อมตะซิตี้ หางานนิคม หางานนิคมอมตะ
ทาสีบ้าน
MRThaiPaint.com

สี toa  สีราคาถูก  สีทีโอเอ  ร้านขายสี  ขายสี  ร้านสี   สี toa  สีราคาถูก  สีทีโอเอ  ร้านขายสี  ขายสี  ร้านสี  
click เลย !!
:. advertisement  
PaintandBuild.com : ทาสีบ้าน   ทาสีห้องคอนโด   ทาสีบ้าน   ทาสีห้องคอนโด  painting service in bangkok  
AmataJOBS.com : หางาน อมตะนคร  หางานนิคม  หางาน อมตะซิตี้  หางานนิคมอมตะ  หางาน อมตะนคร  หางานนิคม  หางาน อมตะซิตี้  หางานนิคมอมตะ 
SiamPainter.com : รับเหมาทาสี  ทาสีตึก   ทาสีหอพัก   ทาสีอาคารสูง   ทาสีโรงแรม  ทาสีโรยตัว   ช่างทาสี  ช่างสี  
MRThaipaint.com : สี toa สีราคาถูก สีทีโอเอ ร้านขายสี ขายสี ร้านสี  สีทาบ้าน 
สนใจโฆษณา โทร. 02-300-4791
:: จังหวัดนครนายก ::

กิจกรรมท่องเที่ยว


โรงเรียนนายร้อย จปร. จ.นครนายก
เส้นทางแรก เป็นถนนสายหลักในโรงเรียน โดยเริ่มที่เข้ารั้วมาสองข้างทาง จะเป็นต้นไม้ใหญ่ตลอดทาง ฝั่งซ้ายมือจะมีสภาพเป็นทุ่งหญ้าโล่งและป่าละเมาะ จะพบ นกแอ่นพง (Ashy Wood-swallow) ทำรังมีลูกเล็ก ๆ และเกาะเรียงกันแน่นเป็นกลุ่ม ๆ ตามสายไฟ นกอีเสือสีน้ำตาล (Brown Shrike) และ นกอีเสือหัวดำ (long-tailed Shrike) พบได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องมองหา เส้นทางนี้เดินดูนกสบาย ระยะทางไม่ไกลมากนัก ประมาณ 2-3 กิโลเมตร ก่อนถึงกองกำกับการฯ

เส้นทางที่สอง เริ่มจากประตูใหญ่ เลี้ยวขวาเป็นเส้นทางไปบึงน้ำขนาดใหญ่ ระหว่างทางจะเป็นสภาพป่าโปร่ง และต้นไม้สูง ระยะทางโดยประมาณ 3 กิโลเมตร นกกระปูดใหญ่ (Greater Coucal) นกกาเหว่า (Common Koel) นกบั้งรอกใหญ่ (Green-billed Malkoha) นกกางเขนบ้าน (Oriental Magpie-Robin) และ นกอีแพรตแถบอกดำ (Pied Fantail) มีให้เห็นตลอดทาง พอถึงบึงน้ำใหญ่มี นกพริก (Bronze-winged Jacaha) นกอีล้ำ (Common Moorhen) และ นกกวัก (White-breasted Waterhen) หากินอยู่ในบึง ส่วน เหยี่ยวขาว (Black-shouldered Kite) บินร่อนอยู่บนท้องฟ้าและมี นกนางแอ่นบ้าน (Barn Swallow) เกาะตามสายไฟ เจ้าหน้าที่ศูนย์บริการบอกว่าเคยมี เป็ดแดง (Lesser Whistling-Duck) มาลงในบึงนี้ด้วย

เส้นทางที่สาม เป็นเส้นทางไปเรือนรับรองและสโมสร เดินขึ้นเขาแต่ไม่ชันมากนัก ระยะทางประมาณ 2 กิโลเมตร ซึ่งถือว่าใกล้มากสำหรับการเดินดูนก มี นกกาแวน (Racket-tailed Treepie) นกแซงแซวสีเทา (Ashy Drongo) และ นกแซงแซวหงอนขน (Hair-crested Drongo) นกปรอดถึง 6 ชนิด นกปลีกล้วยเล็ก (Little Spiderhunter) นกอีวาบตั๊กแตน (Plaintive Cuckoo) จำพวกนกเขาก็มี

เส้นทางที่สี่ เป็นเส้นทางในศูนย์พัฒนาการเกษตรเบ็ดเสร็จแยกเข้าทางหน่วยผลิตปศุสัตว์ เป็นเส้นทางดูนกที่ดี และไกลที่สุด สภาพพื้นที่จะมีความหลากหลายมาเป็นทุ่งโล่งและทุ่งนา พบ นกชายเลนน้ำจืด (Wood Sandpiper) นกยางควาย (Cattle Egret) นกอีเสือลายเสือ (Tiger Shrike) นกกระจิบหญ้าสีเรียบ (Plain Prinia) นกกระติ๊ดขี้หมู (Scaly-breasted Munia) นกยอดหญ้าหัวดำ (Stonechat) นกกระเต็นน้อยธรรมดา (Common Kingfisher) เดินต่อไปอีกหน่อยจะมีสภาพเป็นป่าดิบแล้ง เห็น เหยี่ยวนกเขาหงอน (Crested Goshawk) นกตะขาบทุ่ง (Indian Roller) นกกระแตแต้แว้ด (Red-wattled Lapwing) นกกระเบื้องผา (Blue Rock-Thrush) และนกจาบฝนปีกแดง (Rufous-winged Bushlark) นกกิ้งโครงคอดำ (Black-collared Starling) นกกิ้งโครงหัวสีนวล (Vinous-breasted Starling) นกเอี้ยงหงอน (White-vented Myna) และนกเอี้ยงสาริกา (Common Myna) เกาะตามสายไฟ

จุดดูนกที่กล่าวมาข้างต้นนี้เป็นเพียงพื้นที่บางส่วน ในบริเวณโรงเรียนแห่งนี้ ยังมีที่น่าสนใจอีกหลายจุด เช่น เส้นทางไปวัดเขาคอกทางขึ้นเขาชะโงก เขาดินเหนียว สนามฝึกวิชาทหารด้านหลังมีสภาพเป็นป่าดิบแล้ง พื้นที่ติดกับอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ อ่างเก็บน้ำคลองโบด ซึ่งอาจได้พบ นกกาน้ำเล็ก (Little Cormerant) พื้นที่แห่งนี้ อาจจะได้พบนกมากถึง 66 ชนิด
โครงการจักรยานท่องเที่ยว
วัตถุประสงค์ เพื่อเผยแพร่แหล่งธรรมชาติที่มีอยู่ในพื้นที่ในการเยี่ยมชมเชิงอนุรักษ์ รวมทั้งให้ทราบถึงอาคาร สถานที่ภายใน รร.จปร. ซึ่งได้มีการจัดวางรูปแบบอย่างได้สัดส่วน และมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย อีกทั้งยังเผย แพร่แหล่งสำคัญทางประวัติศาสตร์ สถานที่เคารพของข้าราชการทหารตลอดจนราษฎรในบริเวณใกล้เคียง นอก จากนี้ ยังเป็นการส่งเสริมให้กำลังพล และครอบครัวมีรายได้เพิ่มขึ้นจากการที่เป็นผู้นำทางการท่องเที่ยว และเป็น การฝึกงานด้านการประชาสัมพันธ์

ที่ตั้งโครงการ อยู่ภายในอาคารประชาสัมพันธ์ฯ สมาคมแม่บ้าน ทบ.สาขา รร.จปร. ตรงข้ามกองรักษาการณ์ รร.จปร. มีรถจักรยานให้เช่า จำนวน 40 คัน ค่าเช่าในอัตรา 30 บาท/คัน โดยเปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07.00-18.00 น. สอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร. (037) 393001 ต่อ 62516 หรือ (037) 393060
การฝึกพายเรือแคนู
เรือแคนูเป็นพาหนะดั้งเดิมของชาวอินเดียนแดง ปัจจุบันได้พัฒนามาเพื่อการท่องเที่ยว และการกีฬา ที่นิยมกันใน ปัจจุบันมี 2 ประเภท คือ เรือแคนู และ เรือคยัค ซึ่งจังหวัดนครนายกเป็นแหล่งต้นน้ำลำธาร ช่วงเวลาที่เหมาะสม สำหรับการล่องแก่ง เริ่มจากเดือนมิถุนายน ถึงเดือนตุลาคม สำหรับท่านที่สนใจในกีฬาทางน้ำ ทางชมรมเรือแคนู รร.จปร. ได้นำเรือแคนูมาบริการนักท่องเที่ยวพร้อมอุปกรณ์ และผู้ฝึกสอน อยู่บริเวณสระน้ำข้าง รพ.รร.จปร. สำหรับเงื่อนไขของทางชมรมมี ดังนี้


ผู้ไม่เคยล่องแก่งด้วยเรือแคนูมาก่อนทางชมรมฯ จะต้องฝึกสอนให้
ต้องว่ายน้ำเป็นและมีอายุ 12 ปีขึ้นไป
เปิดบริการ / อัตราค่าบริการ

วันธรรมดา ตั้งแต่ 16.00-18.30 น.
วันหยุดราชการ ตั้งแต่ 08.00-18.30 น.
ค่าฝึกหัด ชั่วโมงละ 80 บาท/คน
ติดต่อสอบถามได้ที่ โทร. (037) 393001, 393060 ต่อ 62545, 62523
ศูนย์กีฬาโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า
อยู่ในความรับผิดชอบของกองพลศึกษา กรมนักเรียนนายร้อยรักษาพระองค์ มีสนามกีฬาดังนี้

ภายในศูนย์กีฬา ประกอบด้วย สนามแบดมินตันพื้นยาง มาตราฐาน 4 คอร์ด สนามบาสเกตบอลพร้อมที่นั่ง จุคนได้ 1,500 คน สนามเซปักตะกร้อพื้นยาง 2 สนาม สนามวอลเลย์บอล 1 สนาม ห้องฝึกยูโด ยิมนาสติก สควอท รวมทั้งห้องซาวน์น่าแยกประเภท ชาย-หญิง 2 ห้อง

ภายนอกศูนย์กีฬา ประกอบด้วย สระว่ายน้ำ ขนาดกว้าง 25 ม. x 50 ม. พร้อมแท่นกระโดด 9 แท่น และ หอกระโดดสูง 10 เมตร สามารถแข่งว่ายน้ำระดับสากล และจัดการแข่งขันโปโลน้ำได้ นอกจากนี้ ยังมีสระว่ายน้ำ เขาดินเหนียว ขนาด 20 ม. x 25 ม. เป็นสระสำหรับฝึกหัดว่ายน้ำ พร้อมสระอนุบาล 1 สระ สนามเทนนิสมาตรฐาน จำนวน 18 คอร์ด รวมทั้งสนามกีฬากลางแจ้งจุผู้ชมได้ประมาณ 5,000 คน พร้อมลู่สำหรับการแข่งขันกรีฑา 8 ช่อง

อัตราค่าบริการ

บุคคลทั่วไป 20 บาท/คน
ข้าราชการและครอบครัว 10 บาท/คน
ศูนย์พัฒนากีฬาโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า
หากท่านนักกอล์ฟต้องการสัมผัสกับความท้าทายที่เหนือระดับ สนามกอล์ฟเขาชะโงกบนเนื้อที่ 400 ไร่ 18 หลุม พร้อมสนามฝึกซ้อมและสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยแต่ละหลุมได้รับการออกแบบบนที่ราบเชิงเขา และไต่ ขึ้นไปบนเนินเขา ท่านจะได้รับความประทับใจจากสภาพสนามที่สมบูรณ์ ในบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติที่สวยงาม เพียง 1 ชั่วโมงจากรังสิต ตามเส้นทางสายองครักษ์-นครนายก ก่อนถึงตัวจังหวัด 7 กม. เลี้ยวซ้ายมุ่งเข้าสู่โรงเรียน นายร้อยพระจุลจอมเกล้า โดยทางสโมสรได้เตรียมพนักงานไว้คอยอำนวยความสะดวก โดยมีอัตราค่าบริการ ดังนี้

สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ โทร./โทรสาร (02) 243-0448, (037) 393001 ตู้กลาง รร.จปร. ต่อ 62681, 62682
สนามยิงปืนโรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า
ตั้งอยู่บริเวณใกล้แผนกสื่อสาร ส่วนบริการ รร.จปร. อยู่ในความรับผิดชอบของกองพันทหารราบฯ เป็นสนามยิง ปืนมาตราฐาน ประกอบด้วย


สนามระยะ 10 เมตร สำหรับปืนอัดลมสั้น18 ช่องยิง
สนามระยะ 25 เมตร สำหรับยิงปืนสั้น 20 ช่องยิง
สนามสำหรับยิงปืนลูกซอง
สนามระยะ 50 เมตร สำหรับยิงปืนยาวมาตรฐาน และปืนยาวชาวบ้าน พร้อมรอกระบบไฟฟ้า จำนวน 18 ช่องยิง
สำหรับท่านที่สนใจและรักในกีฬายิงปืนแต่ยังไม่มีปืนเป็นของตนเอง ทางชมรมได้จัดเตรียมปืนอัดลมสั้นไว้ บริการ สำหรับกระสุนและเป้า ทางชมรมฯ ได้เตรียมไว้บริการสมาชิกในราคาถูก และได้จัดเจ้าหน้าที่บริการให้คำ แนะนำ เรียนรู้การใช้อาวุธปืนอย่างมีประสิทธิภาพ เปิดบริการทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ สอบถามรายละเอียดได้ ที่ โทร. (037) 393-001 ต่อ 62115 หรือ (037) 383060

อัตราค่าบริการ ค่าสมัครเป็นสมาชิก


บุคคลทั่วไป 200 บาท/คน
ข้าราชการภายใน รร.จปร. 100 บาท/คน
หลักฐาน


สำเนาบัตรประจำตัว/ข้าราชการ 1 ใบ
สำเนาทะเบียนบ้าน 1 ใบ
รูปถ่ายขนาด 1 นิ้ว 2 รูป
ราคากระสุนและเป้า


ขนาดจุด 38, 45 และ 9 มม. นัดละ 9 บาท

จุด 22 นัดละ 3.50 บาท

ลูกซองนัดละ 24 บาท

ค่าเป้า 5 บาท (ปืนลม 1 บาท)
จังหวัดนครนายก
ท้องทุ่ง จ.นครนายก
เส้นทางนี้อยู่ในภูมิประเทศทางตอนเหนือของจังหวัดนครนายก เขตตำบลสาริกา ติดต่อกับตำบลหินตั้ง และ ตำบลหุบเมย มีสภาพที่ยังคงความเป็นธรรมชาติมีเส้นทางที่ตัดเลียบเชิงเขา ลำธาร ป่าไม้ สวนผลไม้ ทุ่งนา และ หมู่บ้าน เหมาะที่จะนำจักรยานเสือภูเขามาทดลองขี่เพื่อสัมผัสกับบรรยากาศของชนบทในพื้นที่แถบนี้

จุดเริ่มต้นอยู่ตรงบริเวณหน้าอุทยานวังตะไคร้ ไปทางน้ำตกนางรองประมาณ 800 เมตร ทางขวามือจะเป็น ถนนลูกรัง สายนางรอง-ท่าด่าน บรรยากาศเป็นสวนผลไม้ประเภท ส้มโอ มะม่วง ฯลฯ ผ่านลำธาร 2 สาย ซึ่งเป็นต้น กำเนิดของแม่น้ำนครนายก คือ สายที่มาจากน้ำตกนางรอง ชาวบ้านเรียกว่า "คลองนางรอง" และสายที่มาจากน้ำตก เหวนรก หรือที่ชาวบ้านเรียกว่า "คลองท่าด่าน" เมื่อสุดถนนสายนี้ให้เลี้ยวขวาไปตามถนนใหญ่ (นครนายก-ท่า ด่าน) ประมาณ 3 กิโลเมตร ทางซ้ายมือจะเป็นถนนดินแดงตัดขึ้นเชิงเขาบริเวณบ้านหุบเมย เลี้ยวขวาเลียบถนนดิน แดงขนานไปกับคลองส่งน้ำจากท่าด่าน ตลอดระยะทาง 6 กิโลเมตร สภาพบรรยากาศด้านซ้ายมือเป็นป่าเขา ด้าน ขวามือเป็นบ้านพักอาศัยปลูกอยู่ประปราย มองเห็นทุ่งนาอยู่เบื้องล่างและเทือกเขาใหญ่อยู่ไกลโพ้นเป็นภาพที่งดงาม ทีเดียว

เมื่อสุดถนนจึงเลี้ยวขวาวิ่งตัดลงตามถนนลูกรังผ่านทุ่งนาจึงถึงถนนใหญ่ (นครนายก-ท่าด่าน) ที่ชาวบ้านเรียก ว่า "สี่แยกวังยาว" ตัดข้ามถนนใหญ่ตรงไปตามถนนดินแดง ประมาณ 1 กิโลเมตร ก็จะถึงแม่น้ำนครนายก ซึ่งใน ช่วงเดือนพฤศจิกายน-พฤษภาคม น้ำจะแห้ง สามารถยกรถจักรยานเดินข้ามไปอีกฝั่งได้อย่างสบาย ๆ ความกว้าง ของแม่น้ำในช่วงนี้ประมาณ 30 เมตร (ในช่วงเดือนมิถุนายน-ตุลาคม ปริมาณน้ำจะมีมากและเชี่ยวกราก ไม่สามารถ เดินข้ามได้ต้องใช้เส้นทางอื่น) เมื่อข้ามฝั่งแล้วให้ขี่ตรงออกถนนใหญ่ (นครนายก-นางรอง) เลี้ยวขวาไปประมาณ 3 กิโลเมตร จะถึงแยกสาริกา-นางรอง ให้เลี้ยวขวาไปทางนางรองประมาณ 5 กิโลเมตร ก็กลับมายังจุดเริ่มต้น รวมระยะทางประมาณ 23 กิโลเมตร เส้นทางนี้ไม่จัดอยู่ในประเภทโหด แต่ก็จะช่วยให้ท่านได้เหงื่อ และความ เพลิดเพลินกับกิจกรรมเป็นอย่างดี
ศูนย์ไม้ดอกไม้ประดับ
กิจกรรม/ สิ่งที่น่าสนใจ
- แหล่งผลิตและจำหน่ายไม้ดอกไม้ประดับที่ใหญ่ที่สุดในประเทศ มีผู้ประกอบการกว่า 300 ราย
- ชมและเลือกซื้อไม้ดอก-ไม้ประดับได้ในราคาขายส่ง
- มีผลิตผลจำหน่ายตลอดปี

ที่อยู่/ที่ติดต่อ
บริเวณคลอง 15 ต.บางปลากด และต.คลองใหญ่ อ.องครักษ์ จ.นครนายก ที่ติดต่อประสานงานนางผาด หน่องพงษ์ หัวหน้ากลุ่มแม่บ้านสันติธรรม สามัคคี 7 หมู่ 1 ต.บางปลากด อ.องครักษ์ จ.นครนายกโทร. (037) 332200
ล่องแม่น้ำนครนายก จ.นครนายก
แม่น้ำนครนายกมีต้นกำเนิดจากผืนป่าบนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ โดยมีคลองขนาดใหญ่หลายสายไหลมารวมกัน เช่น คลองวังตะไคร้ คลองสาริกา คลองนางรอง เป็นต้น เมื่อรวมเป็นแม่น้ำนครนายกไหลผ่านตัวเมืองนครนายก แล้วไหลลงไป รวมกับแม่น้ำบางปะกง ซึ่งการล่องแก่งในลำน้ำนครนายกนั้น จะมีกิจกรรมล่องกันในช่วงฤดูฝนที่สายธารต่าง ๆ มีน้ำหลาก ไหลเท่านั้น สายน้ำที่ใช้ล่องจะเริ่มจากคลองวังตะไคร้ บริเวณไร่กาแฟในวังตะไคร้และบริเวณสะพานวังตะไคร้


การล่องแก่ง
การล่องจะใช้เรือคายัคและเรือแคนู เพราะเป็นสายน้ำเล็กและแคบ แต่ก็เป็นสายน้ำที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นของการล่อง เรือประเภทนี้ เนื่องจากแก่งน้ำไม่ลึกและไม่ใช่เป็นแก่งอันตราย ส่วนใหญ่เป็นสายน้ำเรียบ ไม่ค่อยมีแก่งน้ำเชี่ยว หรือโตรก หิน แต่จะมีความคดเคี้ยวของสายน้ำให้ได้บังคับคายัค หรือแคนูได้สนุก มีแก่งใหญ่ที่น่าตื่นเต้น คือ ช่วงแก่งสามชั้น ซึ่งมี ลักษณะเป็นหินต่างระดับสามชั้นกว้าง ๆ เพิ่มความน่าตื่นเต้นให้กับการล่อง ใช้เวลาจากจุดเริ่มต้นที่สะพานวังตะไคร้ถึง แก่งสามชั้นราว 10 นาที นับเป็นการจบการล่อง 1 รอบ หรือหากใครที่ต้องการพายแคนูชมความงามของแม่น้ำนครนายก ต่อลงมาถึงตัวเมืองซึ่งใช้เวลประมาณ 1 ชั่วโมงเศษ


การเดินทาง
จากกรุงเทพฯ ใช้เส้นทางสายรังสิต-นครนายก ระยะทางประมาณ 107 กิโลเมตร และจากตัวเมืองนครนายกต่อไปยัง วังตะไคร้อีกราว 16 กิโลเมตร


การติดต่อ
สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ภาคกลางเขต 8 จังหวัดนครนายก โทร. (037) 312-282, 312-284

ข้อมูลท่องเที่ยว
ข้อมูลจังหวัด จ.นครนายก
โรงแรม ที่พัก โรงแรม ที่พัก
ร้านอาหาร ร้านอาหาร
ของฝาก ที่ระลึก ของฝาก ที่ระลึก
แหล่งท่องเที่ยว แหล่งท่องเที่ยว
เทศกาล ประเพณี เทศกาล ประเพณี
กิจกรรม กิจกรรม
เที่ยวตามฤดู เที่ยวตามฤดู

แหล่งท่องเที่ยวอุทยานฯ
    โรงเรียนนายร้อยพระจุลจอมเกล้า
    อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่
 


@ Copyright. 2001 - 2019. All Right Reserved
เลขที่ 11 ซ.รามคำแหง 24 แยก 34 หัวหมาก บางกะปิ กรุงเทพฯ 10240. Tel. 02-300-4791 , Fax. 02-300-4314. อีเมล์ : sunny@triptourthai.com